Công nghệ Nano Bạc – Cho cuộc sống thăng hoa

Với phương châm làm thăng hoa cảm xúc của các bạn nữ thông qua việc trải nghiệm khả năng vệ sinh thoải mái, tiện nghi và sạch sẽ cho ”vùng nhạy cảm” suốt 365 ngày. ManaEva đã áp dụng tiến bộ y học mới nhất mang tên Nano Bạc để kiến tạo một tiêu chuẩn mới cho sản phẩm vệ sinh phụ nữ.
♻️ Cảm giác vệ sinh nhẹ nhàng và dễ chịu hơn bao giờ hết nhờ những ion Nano Bạc mát lạnh có khả năng tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn và 99% chủng nấm mốc khác nhau.
♻️ Cảm nhận sự sạch sẽ toàn diện, không chỉ với tiêu chí làm sạch bề mặt da mà còn ở khả năng khử mùi hữu hiệu mà các tinh thể Nano Bạc mang đến. Giúp “vùng nhạy cảm” của bạn luôn phảng phất một mùi hương dễ chịu.
♻️ Tiêu chuẩn an toàn là vấn đề hàng đầu mà ManaEva đã dành rất nhiều sự quan tâm đến. Nano Bạc cực kỳ an toàn khi sử dụng trên người, không gây kích ứng cho da, thậm chí là làn da của em bé.
♻️ Hiệu quả sử dụng nhanh chóng mà không tạo ra bất kỳ sự kháng thuốc nào, rất hữu ích cho các bạn nữ có kế hoạch du lịch dài ngày, hoặc thám hiểm đến những nơi có nguy cơ nhiễm trùng cao.
♻️ Tạo ra một sản phẩm an toàn cho cơ thể người nhưng vẫn thân thiện bảo vệ môi trường là mối quan tâm hàng đầu của các thương hiệu y sinh tại thời điểm hiện tại. Nano Bạc trong sản phẩm ManaEva đã được nhiều tổ chức khoa học của Việt Nam và thế giới công nhận là an toàn cho sức khoẻ và môi trường. (Được Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam công nhận)
Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại website: https://manaeva.com/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-manaeva/