HỘI THẢO KHOA HỌC “BỆNH TÌNH DỤC NAM KHOA & GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BẰNG CÔNG NGHỆ NANO”

Bạn đã có đủ kiến thức về bệnh tình dục ?

Ngày nay, xã hội Việt Nam ngày càng cởi mở hơn trong việc cung cấp thông tin và kiến thức về chủ đề từng được cho là nhạy cảm này. Theo đó, vai trò của tình dục trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình ngày càng được mọi người quan tâm. Đặc biệt là những doanh nhân thường xuyên phải đi giao tiếp xã hội, những người làm kinh doanh trong việc quan hệ với bạn hàng, hoặc những người thuộc cộng đồng LGBTQ. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, chúng ta có làm ngơ, phán xét hay thông cảm thì những nỗi đau, những vấn đề “khó nói” ấy họ vẫn phải đối diện với nó hàng ngày.
Chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian, tài chính, mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý dẫn đến những hậu quả không đáng có.

Nhằm hỗ trợ những ai quan tâm đến việc tiếp cận các kiến thức chính thống về tình dục được cập nhật mới nhất, Công ty cổ phần Ứng dụng Công nghệ cao Á Châu hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ buổi hội thảo “ Chuyên đề bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Nano”. Với sự tham gia của các diễn giả và các nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam, hội thảo nhằm đem đến những kiến thức cập nhật mới nhất về các bệnh tình dục nhằm cải thiện đời sống gia đình, đời sống tình cảm, cũng như giúp giảm nhẹ những mặc cảm tâm lý không đáng có của những người chẳng may mắc phải.

Vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo tại:
http://hoithao.aht.com.vn/

*Xin lưu ý, phí tham dự là 30.000 VND(ba mươi ngàn đồng)/khách. Hạn chót đăng ký tham dự hội thảo đến hết ngày 15/07/2020. Xin cám ơn!

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI THẢO

Chủ đề: Chuyên đề bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Nano.

Thời gian: 10h00-11h45, sáng chủ nhật 26/07/2020.

Địa điểm: Trung Tâm Hội nghị White Palace – 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Hình thức: Tham dự hội thảo Offline (quy mô hội thảo 400 người).

Nội dung chương trình:

? 10h00 – 10h10: Giới thiệu tọa đàm, giới thiệu diễn giả và quan khách.
? 10h10 – 10h30: Bác Sĩ Nguyễn Anh Thuận trình bày về các bệnh tình dục phổ biến của nam giới và một số bệnh thường gặp trong cộng đồng LGBTQ.
? 10h30 – 10h50: Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Bá trình bày về cách phòng ngừa các bệnh tình dục Nam khoa.
? 10h50 – 11h05: Tiến sĩ Tống Duy Hiển trình bày về các ứng dụng diệt khuẩn của Nano Bạc.
? 11h05 – 11h45: Hỏi đáp cùng các diễn giả.

Thông tin diễn giả:

? Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận – Chuyên gia đầu ngành về các bệnh lây lan qua đường tình dục tại Việt Nam.
Hiện là cố vấn Y Khoa và đồng sáng lập Trung tâm sức khỏe Nam giới Pride Health, bác sĩ điều trị tại Trung tâm đào tạo Y học gia đình – thuộc Đại học Y Dược chi nhánh quận 4. Bác sĩ Thuận nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành bệnh nhiệt đới tại Viện nhiệt đới Hoàng Gia – Hà Lan và có hơn 20 năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực các bệnh nam khoa.

? Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bá – Chuyên gia lâu năm về da liễu – dị ứng tại Việt Nam.
Bác sĩ Bá có gần 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh liên quan đến da liễu, tình dục, cũng như bệnh phụ khoa. Hiện bác sĩ Bá đang là trưởng khoa da liễu Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin, số 10 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM.

? Tiến sĩ Tống Duy Hiển – Chuyên gia đầu ngành về công nghệ Nano tại Việt Nam
Giảng viên đại học Việt Đức, có hơn 20 năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ Nano và các ứng dụng của công nghệ Nano. Ông nhận bằng tiến sĩ về lĩnh vực Nano tại Viện công nghệ Nano (MESA), Đại học Công nghệ Twente (University of Twente) – Vương quốc Hà Lan.