Ứng dụng của Nano Bạc trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tình dục nam khoa

Ngày 26/07/2020, Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ cao Á Châu (AHT) tổ chức hội thảo bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ nano tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm White Palace tại số 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguỹen Ngọc Bá – Chuyên gia lâu năm về da liễu – dị ứng tại Việt Nam trình bày tại hội thảo
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bá – Chuyên gia lâu năm về da liễu – dị ứng tại Việt Nam trình bày tại hội thảo

Với mong muốn tạo điều kiện để các bác sĩ chuyên khoa, nhà khoa học, các doanh nghiệp, nhà phân phối trong nước có cơ hội trao đổi, chia sẻ thông tin về các giải pháp phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe sinh lý nam một cách trọn vẹn và cập nhật nhất, Hội Thảo Bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ nano được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ cao Á Châu.

Hội thảo bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Nano - ảnh 1
Bác sĩ Nguyễn Anh Thuận – Chuyên khoa bệnh truyền nhiễm chia sẻ kiến thức về các bệnh liên quan đến sức khoẻ tình dục, sinh lý nam. Anh là chuyên gia đầu ngành về các bệnh lây lan qua đường tình dục tại Việt Nam

Hội thảo còn có sự quan tâm và tham gia của đại diện truyền thông, đặc biệt liên quan tới nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tình dục nam giới. Mục tiêu của buổi hội thảo là giúp nam giới và rộng hơn là cộng đồng LGBT tiếp cận các kiến thức chính thống về sức khỏe tình dục và sinh lý nam. Với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành sẽ đem đến những kiến thức cập nhật mới nhất về các bệnh tình dục nhằm bảo vệ sức khỏe không phải của riêng bản thân nam giới mà xa hơn là cải thiện chất lượng đời sống tình cảm lứa đôi, đời sống gia đình, cũng như giúp giảm nhẹ những mặc cảm tâm lý không đáng có của những người chẳng may mắc các bệnh nam khoa.

Theo đánh giá của Viện Khoa học, vật liệu nano là công nghệ của thế kỷ 21. Công Nghệ Nano giúp tạo ra nhiều ứng dụng nâng cao chất lượng cuộc sống con người, nhiều quốc gia trên thế giới đã chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển lĩnh vực này trong những năm gần đây. Công nghệ hiện đại này được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay vật liệu y tế, mỹ phẩm… Nano bạc là một ứng dụng hoàn thiện của khoa học và công nghệ nano. Hiện nay trên thị trường của nước ta cũng đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm có thành phần Nano Bạc được nhập và sử dụng khá phổ biến, cho thấy nhu cầu to lớn của thị trường trong nước về những loại sản phẩm này.

Hội thảo bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Nano - ảnh 2Rất đông các bạn trẻ tham gia sự kiện lần này
Hội thảo bệnh tình dục nam khoa và giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ Nano - ảnh 3
Người tham gia sự kiện được khử khuẩn bằng chai xịt Nano Bạc AHT trước khi tham dự

Sự kiện cung cấp toàn diện hơn những thông tin và kiến thức về chủ đề sức khỏe sinh lý nam, cũng như cách để tránh những hậu quả không đáng có, từ đó nâng cao chất lượng sống của nam giới. Tham gia buổi hội thảo là những diễn giả và chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sẽ giúp người tham gia có thêm góc nhìn tổng quát về Công nghệ Nano, hiểu rõ hơn cơ chế diệt khuẩn và bảo vệ sức khỏe của vật liệu Nano, đặc biệt là Nano bạc.

Nguồn: tienphong.vn